KASH VIỆT NAM

“KASH xin gửi tới Quý vị các chương trình đào tạo tối ưu nhất, có tính thực tiễn cao, đảm bảo nguồn nhân lực phát triển bền vững và tiết kiệm tối đa chi phí đào tạo”

Nguyễn Bá Cự, CEO

CHÚNG TÔI LÀ AI?

KASH là đơn vị tư vấn và tổ chức các chương trình đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng làm việc, phát triển trình độ chuyên môn và nâng cao năng lực điều hành quản lý nhằm góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của các tổ chức, doanh nghiệp.
 

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Tư vấn và đào tạo các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, quản trị nhân sự, tài chính, marketing, quản trị kinh doanh, kỹ năng lãnh đạo
Tư vấn và đào tạo Công nghệ thông tin
Tổ chức hội thảo, sự kiện.....

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hệ thống các giá trị cốt lõi của KASH

Tại KASH, chúng tôi luôn đặt chữ TÍN lên đầu, làm việc với cam kết bằng danh dự và uy tín của đội ngũ nhân viên Công ty.
Tại KASH, chúng tôi coi con người là vốn tài sản quý giá nhất.
Tại KASH, chúng tôi lấy tri thức, sáng tạo làm nền tảng cho sự phát triển
Tại KASH, chúng tôi lấy việc chuyển giao kiến thức thực tiễn dựa trên nền tảng tư duy giáo dục định hướng và phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học viên làm tôn chỉ hoạt động.
Tại KASH, chúng tôi lấy việc thay đổi tư duy quản trị doanh nghiệp, tạo ra lợi thế cạnh tranh trong thời đại toàn cầu hóa làm mục tiêu tối thượng.
Tại KASH, chúng tôi lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động.

CAM KẾT

Chúng tôi cam kết đào tạo, phát triển và định hướng các cá nhân và tổ chức nhận ra tiềm năng của chính họ thông qua chương trình đào tạo thực tế, môi trường học tập hiện đại, phương pháp đào tạo mang tính tương tác cao.

TẦM NHÌN

KASH mong muốn trở thành đối tác cung ứng dịch vụ đào tạo và tư vấn giải pháp quản lý, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đồng hành cùng Doanh nghiệp trong việc xây dựng các nền tảng quản trị nguồn nhân lực theo hướng hệ thống hóa, chuyên nghiệp, hiệu quả và không ngừng đổi mới.

SỨ MỆNH

Nâng cao tri thức, kỹ năng nghề nghiệp cho nguồn nhân lực của các doanh nghiệp.
Gắn kết sự thành công của các doanh nhân.
Đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp.